Về Mục Vụ

Tuyên bố sứ vụ:

Mục vụ Đầy Tràn Ân Sủng nhằm giúp tín hữu Công giáo và các Kitô hữu khác được phát triển trong đời sống tâm linh của mình, qua việc hiểu rõ hơn về những ân sủng siêu nhiên, và làm sao để nhận được thêm vô số ân huệ của Thiên Chúa - bằng cách bắt chước những phẩm chất của Đức Trinh Nữ Maria. Thông qua việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, giảng thuyết và sản phẩm, mục đích để truyền giáo, giúp các Kitô hữu phát triển trong tri thức và thực hành đức tin, trong việc thánh hóa bản thân và trở thành khí cụ hiệu quả hơn của Chúa Kitô trên trần gian. Động lực của Đầy Tràn Ân Sủng là sự Cứu rỗi các Linh hồn, sự Thánh thiện của Giáo hội và làm Vinh Danh Thiên Chúa.

Nếu bạn muốn ủng hộ và/hoặc đóng góp cho Mục vụ Đầy Tràn Ân Sủng, xin liên lạc với chúng tôi.

Mục vụ Đầy Tràn Ân Sủng được thành lập bởi Cha Trần Đình Văn Quân - Linh mục thuộc Giáo phận Orange ở California.

 
 
 

Phù Hiệu

Screen Shot 2017-12-26 at 5.55.11 PM.png
  1. Trong tâm điểm là nét mặt nhìn nghiêng của Đức Trinh Nữ Maria, người mà Tổng lãnh Thiên Thần Gabriel đã thưa: "Kính chào bà, bà đầy ơn phúc, Thiên Chúa ở cùng bà!”

  2. Đức Maria cũng trong hình dạng một bào thai trong tử cung tượng trưng sự Vô nhiễm Nguyên tội, mà nhờ ân sủng khởi đầu của Đức Kitô đã bảo bọc Mẹ khỏi tội Tổ tông và tội lỗi thực tại.

  3. Vòng tròn cũng là biểu tượng của Thánh Thể, sự hiện diện đích thực của Chúa Giêsu, nguồn nuôi dưỡng tâm linh và ân sủng vô hạn.

  4. Vòng tròn xanh biếc tượng trưng màu xanh của đáy đại dương sâu thẳm, trong ngần, biểu tượng tình yêu bao la Mẹ Maria dành cho Thiên Chúa và các con của Mẹ, và tình yêu vô biên Thiên Chúa dành cho chúng ta.

  5. Bốn vòng cung tượng trưng sự đầy tràn ân sủng mà Mẹ Maria nhận được như là Mẹ Thiên Chúa vì sự đáp trả hoàn hảo của Mẹ đối với những món quà của Chúa.

  6. Hai thánh giá tượng trưng cho thánh giá Chúa Kitô và thập giá của Mẹ Maria, người đã chia sẻ cuộc khổ nạn và công cuộc cứu chuộc của Con mình.

  7. Châm ngôn của chúng tôi: Thánh Thiện để Vinh Danh Chúa.

 
 
 
 
 

Người Sáng Lập

Cha Trần Đình Văn Quân là Linh mục Công giáo La mã thuộc Giáo phận Orange ở California. Cha hiện là Cha phó Giáo xứ Thánh Bonaventure ở Huntington Beach. Cha cũng là Thư ký của Địa phận cho Giám mục Kevin Vann.

Cha được Thụ phong Linh mục tháng 6 năm 2011. Cha tham dự Đại học Pontifical Bắc Mỹ ở Rôma và học tại Đại học Giáo hoàng của Thánh Thomas Aquinas, còn được gọi là Angelicum. Cha có bằng Cử nhân Thần học, cũng như bằng Cử nhân Thần học chuyên về Hiệp nhất Kitô giáo và Đối thoại Liên tôn.

Trước khi vào chủng viện, Cha làm Luật sư 12 năm: 2 năm làm Biện lý công chúng và 10 năm làm Phó Biện Lý của Quận Cam, California.

 
 
 

Liên Lạc Với Chúng Tôi

Name *
Name